อาหารมื้อสำคัญมัดใจสามี

คู่ที่แต่งงานกันมานานหลายปีก็ต้องรู้ใจกันเป็นธรรมดา ไม่ว่าสามีชอบอะไรภรรยาก็ต้องรู้ดีมากที่สุด เพราะคุณใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนภรรยานี่แหละคือคนที่ สามีต้องการในวันที่รู้สึกเหนื่อยล้า ผู้ชายบอกคุณอาจจะยังติดการดูJAVเพราะชื่นชอบการช่วยตัวเอง แต่เมื่อถึงเวลาที่ภรรยากวักมือเรียกก็พร้อมที่จะกระโจนเข้าใส่จนบชางครั้งลืมไปเลย ว่าตัวเองเหนื่อยล้าจากการทำงานมากแค่ไหน ขอแค่มีภรรยาอยู่ใกล้ๆก็ไม่ต้องการJAVเรื่องไหนมาเติมเต็มความต้องการอีกแล้ว แล้วภรรยาจะเอาใจสามีอย่างไรในวันที่สามีเหนื่อยกับงานมาทั้งวัน คำตอบคืออาหารอร่อยๆสักมื้อน่าจะเป็นคำตอบที่ดี เราก็เข้าใจดีว่าภรรยายุคใหม่อาจจะไม่คุ้นเคยกับการเข้าครัว วันนี้เรามีวิธีการจัดเตรียมอาหารสำหรับเอาใจสามีมาฝากกัน

ถ้าคนไม่เก่งเรื่องทำอาหารคุณก็ไม่จำเป็นต้องเข้าครัวเองก็ได้ ขอแค่คุณมีร้านอาหารที่คุณไว้ใจได้ หรือเป็นอาหารร้านที่สามีชื่นชอบ ซักมาเตรียมไว้ช่วงก่อนที่สามีจะกลับมาถึงบ้าน เพราะสามีใกล้มาถึงเราก็เพียงแค่นำอาหารนั้นมาอุ่นเตรียมไว้ให้สามีกินตอนร้อนๆ บางคนก็อาจจะ Advance ขึ้นมาหน่อย สั่งชาบูมาส่งที่บ้านแล้วก็นั่งกินกันสองคนสามีภรรยา แบบนี้ก็อบอุ่นดีเหมือนกัน ที่สำคัญคือการกินชาบูหรือปิ้งย่างมันช่วยให้เราได้คุยกันมากยิ่งขึ้น บรรยากาศในบ้านจะได้อบอุ่น หลังจากนั้นสามีจะลืมJAVและอยากที่จะตอบแทนความรักของคุณเร็วๆ รายการพาคนขึ้นเตียงอาละวาดลีลาทีเด็ดยิ่งกว่าJAVเรื่องไหน

สิ่งสำคัญที่ต้องโฟกัสคือเรื่องสารอาหาร อาหารที่ควรสั่งมาควรมีความหลากหลาย ควรมีทั้งเนื้อสัตว์ และมีผักหลายชนิดให้เลือกกิน ซึ่งนักษัตรในมื้อสำคัญนี้ควรจะมีปริมาณที่มากกว่าปกตินิดหน่อยเนื่องจากร่างกายที่ทำงานมาเป็นเวลานานจะมีความเหนื่อยล้า การเพิ่มโปรตีนให้ร่างกายจึงถือเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่ง ส่วนสิ่งที่ควรลดคือคาร์โบไฮเดรต เนื่องจากคาร์โบไฮเดรตจะถูกย่อยเป็นน้ำตาล หากกินเยอะๆในช่วงค่ำจะสะสมกลายเป็นไขมันได้

อีกหนึ่งสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือเครื่องดื่ม หลายครอบครัวนิยมดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระหว่างกินมื้อค่ำเพื่อรู้สึกผ่อนคลาย อีกหนึ่งข้อดีคือเมื่อเราดื่มแอลกอฮอล์แล้วลีลาบนเตียงจะดูร้อนแรงมากขึ้น คุณลองเปรียบเทียบง่ายๆว่าถ้าดูJAVเวลาปกติกับดูJAVตอนเมาแบบไหนมันเร้าใจกว่ากัน แล้วยังช่วยให้หลับสบาย เลือดลมไหลเวียนดี แต่ไม่ควรดื่มมากเกินไปเพราะอาจจะส่งผลเสียมากกว่าผลดี

Recommended Articles