สถานที่ที่คุณไม่ควรไปมีเซ็กส์กับคนรัก

เข้าใจนะว่าบางครั้งร่วมรักกันที่เดิมๆก็คงจะเบื่อเลยอยากลองหาเปลี่ยนสถานที่ใหม่ๆบ้างแต่ต้องเข้าใจด้วยนะว่าบางสถานที่มันไม่ได้ปลอดภัยขนาดนั้นและไม่ใช่ว่าคุณจะทำมันตอนไหนก็ได้นะคุณต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยอีกทั้งยังต้องคอยจับตาดูผู้คนให้ดีเผื่อใครผ่านมาเห็นจะมองว่าเราเป็นคู่รักแปลกๆไปได้ซึ่งสถานที่ที่คุณอยากลองเรารู้ดีว่ามันก็มีมากมายแต่ยังไงคุณก็ควรใส่ใจเรื่องตรงนี้นิดนึงไม่ว่าเห็นในหนังโป้เขาทำได้เป็นเรื่องปกติก็จะทำตามได้อย่าลืมนะว่าในหนังโป้เขาอาจจะจัดฉากขึ้นมาก็ได้ดังนั้นจะมีที่ไหนกันบ้างที่ความจริงแล้วไม่ควรเป็นที่ร่วมรักของพวกคุณมาดูกัน
1.ขณะรถเคลื่อนที่ไปด้วยความเร็ว แค่คุณหันมาคุยกันปกติหรือเหลือบตาไปมองหนังโป้ที่เปิดเอาไว้บนจอรถก็เสี่ยงมากพอแล้วแต่นี่ถึงขั้นร่วมรักกันในขณะที่รถก็ยังคงเคลื่อนที่ไปด้วยบอกเลยว่าอันตรายมากๆเพราะเราไม่รู้เลยว่าเมื่อไหร่ที่คุณจะเผลอเหยียบคันเร่งให้เร็วกว่าเดิมและลืมจังหวะเบรกเพราะมัวแต่สนใจกับการร่วมรักในรถของคุณครั้งนั้นอยู่ฉะนั้นทางที่ดีควรหาที่ลับตาคนสักหน่อยแล้วจอดรถหาอะไรมาปิดกระจกหน่อยน่าจะเป็นสิ่งที่ปลอดภัยมากกว่า
2.เซ็กส์ในสระว่ายน้ำ การมีเซ็กส์ในที่แบบนี้ส่วนใหญ่คงจะเห็นได้จากหนังโป้เป็นหลักเพราะความจริงมีส่วนน้อยมากที่คนจะมีอะไรกันน้ำแต่อย่างไรก็ตามมันก็ยังเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมและดูไม่ปลอดภัยกับจุดลับของพวกคุณอยู่ดีเพราะเราต่างรู้ดีว่าในสระว่ายน้ำจะต้องผสมสารลงไปด้วยอีกทั้งยังมีพวกเชื้อโรคต่างๆที่คนอื่นได้นำมาและสิ่งสกปรกพวกนี้มันก็พร้อมที่จะเข้าไปอยู่ที่จุดลับของคุณแน่ๆบางคนอาจจะไม่โชคดีนักถ้าเกิดอาการติดเชื้อขึ้นมา
3.ตรงริมระเบียง ส่วนนี้สามารถพบเห็นได้บ่อยทั้งในหนังโป้แล้วก็ชีวิตจริงเพราะเป็นจุดที่ไม่น่าจะมีคนมองมาได้แถมยังรู้สึกปลอดภัยกว่าที่อื่นๆแต่หารู้ไม่ว่าถ้าเกิดคุณกำลังจัดกันอยู่ในท่าพิสดารก็อาจจะเกิดอันตรายได้โดยไม่ทันระวังแล้วร่วงหล่นลงมาและอาจจะเกิดสิ่งไม่ดีขึ้นกับชีวิตก็ได้ทางเราแนะนำว่ามีอะไรกันที่เตียงนุ่มๆแบบเดิมน่าจะเข้าท่ามากกว่า
4.ห้องน้ำข้างนอก เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าห้องน้ำที่เราไปร่วมรักกันอยู่เพียงเพื่อที่จะอยากลองแบบในหนังโป้บ้างเชื้อโรคมันจะเยอะขนาดไหนเพราะฉะนั้นถ้าอยากจะใช้ห้องน้ำจริงควรเป็นห้องน้ำที่บ้านเราเองหรือตามโรงแรมน่าจะเหมาะกว่าอีกทั้งยังดูสะอาดกว่าอีกด้วยดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันสิ่งที่จะเกิดก่อนจะไปที่ไหนต้องคำนึงดูให้ดีๆล่ะ

Recommended Articles