เพิ่มเสน่ห์ยังไงจึงจะมีแฟนกับเขาซะที

ในผู้หญิงที่สามารถครองความโสดมาได้อย่างยาวนานทั้งๆที่จริงๆแล้วไม่ได้คิดที่จะอยากดูคลิปโป๊คนเดียวเลยแต่เพราะว่าเธอนั้นจีบใครก่อนก็ไม่เคยติดเอาซะเลยทำให้ต้องกินแห้วไปซะทุกทีซึ่งไม่ต้องน้อยใจและไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีคนดูคลิปโป๊ด้วยหรอกนะเพราะเพียงแค่คุณปรับเปลี่ยนตัวเองสักเล็กน้อยเติมเสน่ห์ให้แก่ตัวเองไปสักหน่อยให้ดูเป็นสาวหวานจนใครๆก็ไม่คิดจะละสายตาได้ส่วนจะมีการเพิ่มเสน่ห์ยังไงบ้างนั้นวันนี้เราจะพามาดูกันรับรองว่าหนุ่มๆติดใจแน่นอน
ข้อหนึ่ง ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ เพราะเมื่อไหร่ที่เราดูสะอาดและน่ามองแน่นอนว่าใครๆก็ต้องอยากชวนเราไปดูคลิปโป๊ด้วยอยู่แล้วซึ่งไม่มีใครหรอกที่ชอบผู้หญิงผมไม่สระและยุ่งเหยิงแถมหน้ายังมันอีกดังนั้นถ้าอยากให้หนุ่มๆมาชวนดูคลิปโป๊ด้วยละก็อันดับแรกเลยก็ต้องอาบน้ำสระผมให้สะอาดแต่งตัวดูดีเข้าไว้เพื่อที่เขาจะพาเราออกไปข้างนอกได้โดยที่ไม่ต้องอายใครและท่องเอาไว้ด้วยว่าเราจะต้องเป็นที่จับตามองในทุกการกระทำ
ข้อสอง ควรมีความมั่นใจในตนเอง เพราะเมื่อไหร่ที่คุณคิดว่าตัวเองดูดีมันก็จะทำให้คุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นและในทางกลับกันหากคุณเกิดไม่มั่นใจในตัวเองแล้วมัวแต่คิดลบใส่ตัวเองตลอดไม่ว่าตัวเองจะอ้วนบ้างหรือคิดว่าตัวเองไม่สวยจนไม่มีใครมาดูคลิปโป๊ด้วยบ้างเมื่อคุณคิดอย่างนั้นภาพมันก็จะสะท้อนมายังความเป็นจริงของคุณทำให้เสน่ห์ที่มีต้องดับลงไปและแบบนี้คงหมดหวังที่จะมีแฟนแน่ๆ
ข้อสาม ควรเพิ่มกลิ่นหอมให้ตัวเองบ้าง การที่คุณมีน้ำหอมให้ตัวเองก็สามารถทำให้คุณดูมีเสน่ห์ไปอีกระดับทั้งยังทำให้ฝ่ายตรงข้ามอยากอยู่ใกล้และพาไปดูคลิปโป๊ด้วยนะหรือหากใครที่ไม่มีน้ำหอมประจำตัวก็อาจจะใช้เป็นพวกโลชั่นแทนก็ย่อมได้รับรองว่าหากคุณมีกลิ่นตัวที่ประทำใจละก็เขาจะต้องอยากอยู่ใกล้ชิดคุณนานๆแน่นอน
ข้อสี่ จะต้องมีความสุขกับชีวิต ไม่ควรเป็นคนอมทุกข์นึกถึงแต่เรื่องราวเครียดๆดังนั้นเลิกคิดและควรทำให้ตนเองกลับมาสดใสทันทีเช่นอาจจะดูคลิปโป๊คลายเครียดเพราะเมื่อไหร่ที่คุณมีความสุขตัวคุณเองจะดูมีออร่าสุดๆเลยล่ะและแน่นอนว่าหนุ่มๆก็คงต้องอยากอยู่ใกล้ๆคนอารมณ์ดีอยู่แล้วดังนั้นคุณควรมีความสุขกับชีวิตให้เยอะๆนะ
ข้อห้า ต้องหยอดหนุ่มๆแบบมีชั้นเชิง อย่ามัวแต่เขินอายเป็นคนหัวโบราณหยอดให้พอดีหรืออาจจะเอ่ยปากชวนไปดูคลิปโป๊บ้างหรืออาจจะเอ่ยชมการแต่งกายของเขาว่าวันนี้ดูดีจังนั่นก็สามารถสร้างความประทับใจอย่างหนึ่งให้แก่เขาได้แค่คุณเปลี่ยนตัวเองเล็กน้อยแค่นี้ก็ทำให้คุณไม่เป็นโสดแล้ว

Recommended Articles