ความลับที่ต้องรู้เมื่อมีอะไรกัน

เรื่องเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่จะทำให้คู่รักหลายคนรักกันมากขึ้นและก็มีหลายคู่ที่ชอบมีประเด็นกับเรื่องเซ็กส์ที่ไม่ถูกใจถึงแม้ว่าจะดูหนังโป๊ไทยร่วมด้วยก็ตามไม่ว่าจะเป็นการเขินอายที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเราต้องการอะไรกันแน่แล้วต้องเลิกรากันไปในที่สุดเรื่องเซ็กส์มีความลับอยู่มากมายแล้วมันจะมีเรื่องอะไรบ้างล่ะที่คุณจำเป็นต้องรู้และนำไปใช้ทุกครั้งเมื่อมีอะไรกันลองดูสิ
1.มีความเอาใจใส่สามารถทำให้เซ็กส์ดีขึ้น เมื่อกำลังมีอะไรหรือดูหนังโป๊ไทยกันอยู่คู่ของคุณก็ต้องอยากให้คุณดูแลเอาใจใส่อยู่แล้วเพราะมันเหมือนกับการได้มอบความรักให้แก่กันให้คิดดูว่าถ้าเราอยากให้คนอื่นทำแบบไหนกับเราก็ควรที่จะทำอย่างนั้นกับเขาในบางคู่ตอนแรกอาจจะรักกันดีมากๆดูหนังโป๊ไทยด้วยกันทุกครั้งที่มีเซ็กส์แต่ในภายหลังก็ไม่ค่อยจะมีเรื่องอะไรแบบนั้นแล้วซึ่งบอกเลยว่าการที่ทำอะไรเสมอต้นเสมอปลายนับว่าเป็นเรื่องดีที่สุดแล้ว
2.เซ็กส์ที่แสนธรรมดาเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ช่วงแรกการมีเซ็กส์อาจจะเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นสำหรับหลายคู่แต่พอเวลาผ่านไปเซ็กส์กลับไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไปแล้วถึงจะดูหนังโป๊ไทยก็ยังรู้สึกเฉยๆให้ลองหาของใหม่ๆเหมือนกับหนังโป๊ไทยมาเล่นกันดูบ้างอาจจะเป็นเชือกที่คล้องคอหรือกุญแจมือเพราะจะทำให้รู้สึกถึงความท้าทายหรือลองกลับสถานที่ที่จะสามารถทำให้เซ็กส์กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้
3.ปกปิดกันเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเร้าใจ เสื้อผ้าของคุณไม่จำเป็นต้องถอดหมดก็ได้เพราะการมีชิ้นเล็กชิ้นน้อยอยู่บ้างมันจะทำให้ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบทั้งยังดูแปลกตาเพราะว่าในหนังโป๊ไทยส่วนใหญ่แล้วก่อนจะเปลือยกายหมดเขาก็จะเน้นถอดไปทีละนิดให้หลงเหลือเสื้อผ้าอยู่บ้างทำให้เซ็กส์ในตอนนั้นดูน่าค้นหา
4.มุมมองผู้หญิงกับผู้ชายไม่เหมือนกัน หลายคนต้องเข้าใจก่อนว่ามุมมองของแต่ละคนนั้นต่างกันทั้งหญิงและชายเพราะหนุ่มๆกระตุ้นอารมณ์ได้เพียงแค่การมองเท่านั้นแต่ในทางกลับกันสาวๆก็ต้องมีสิ่งกระตุ้นให้อารมณ์ออกมาเช่นดูหนังโป๊ไทยพร้อมกับการเล้าโลมซึ่งหากทราบแล้วก็ต้องกระทำกับคนรักของคุณให้ถูกต้องแล้วการมีเซ็กส์ครั้งต่อไปจะดีกว่าเดิม
5.การกระตุ้นอารมณ์เป็นเรื่องใหญ่ อารมณ์ทางเพศมักใช้เวลากระตุ้นนานยิ่งกับผู้หญิงที่ต้องมีการเล้าโลมก่อนที่จะมีอะไรกันเพราะผู้หญิงจะเรียกอารมณ์ได้ยากกว่าผู้ชายดังนั้นควรมีเวลาให้ตรงนี้สักนิดแล้วการมีเซ็กส์ของคุณจะไม่เป็นเรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปทั้งยังทำให้น้องชายแข็งได้ดีอีกด้วยนะ

Recommended Articles