Showing: 1 - 10 of 11 RESULTS

วัยรุ่นส่วนใหญ่มักว้าวุ่นใจเมื่อเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์

วัยรุ่นเป็นวัยที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในหลาย ๆ ด้าน ซึ่งมักมีผลต่อสภาวะจิตใจของวัยรุ่นทำให้เกิดความสับสน ว้าวุ่น ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ หากวัยรุ่นไม่สามารถปรับตัวหรือ เผชิญกับความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้ ก็อาจส่งผลกระทบอย่างมากมาย การตระหนักและเข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นของวัยรุ่นจะช่วยให้สามารถรับมือและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้ดี สำหรับปัญหาของวัยรุ่นเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง มีดังนี้

สถานที่ที่คุณไม่ควรไปมีเซ็กส์กับคนรัก

เข้าใจนะว่าบางครั้งร่วมรักกันที่เดิมๆก็คงจะเบื่อเลยอยากลองหาเปลี่ยนสถานที่ใหม่ๆบ้างแต่ต้องเข้าใจด้วยนะว่าบางสถานที่มันไม่ได้ปลอดภัยขนาดนั้นและไม่ใช่ว่าคุณจะทำมันตอนไหนก็ได้นะคุณต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยอีกทั้งยังต้องคอยจับตาดูผู้คนให้ดีเผื่อใครผ่านมาเห็นจะมองว่าเราเป็นคู่รักแปลกๆไปได้ซึ่งสถานที่ที่คุณอยากลองเรารู้ดีว่ามันก็มีมากมายแต่ยังไงคุณก็ควรใส่ใจเรื่องตรงนี้นิดนึงไม่ว่าเห็นในหนังโป้เขาทำได้เป็นเรื่องปกติก็จะทำตามได้อย่าลืมนะว่าในหนังโป้เขาอาจจะจัดฉากขึ้นมาก็ได้ดังนั้นจะมีที่ไหนกันบ้างที่ความจริงแล้วไม่ควรเป็นที่ร่วมรักของพวกคุณมาดูกัน

การอาบอบสมุนไพร

ในการอาบและอบสมุนไพรถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ช่วยบรรเทาอาการหรือบรรเทาโรคต่างๆได้เป็นอย่างดี หลายครั้งที่นักแสดงคลิปโป๊ไทยเลือกอบสมุนไพรเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายหลังจากถ่ายทำคลิปโป๊ไทยมาในเหนื่อยๆ นอกจากขั้นตอนและวิธีการอาบอบก็คือสมุนไพรที่นำมาต้ม ตัวอย่างที่นำมาใช้ต้มประกอบด้วยสมุนไพรใหญ่ๆ 4 จำพวก

โดนลูกสาวเพื่อนลักหลับตอนดึก

เรื่องจริงที่ตัวผมเองก็คาดไม่ถึงว่ามันจะเกิดขึ้นกับผมครับก็คือเรื่องมันมีอยู่ว่าผมมีเพื่อนเป็นผู้หญิงคนหนึ่งเธอชื่อว่าสาวและเธอมีลูกสาวที่น่ารักอยู่คนหนึ่งชื่อน้องอิงผมกับเพื่อนหญิงคนนี้โตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆแล้วครับเรียนหนังสือด้วยกันจนจบก็ได้แยกกันไปทำงานแต่เพื่อนผู้หญิงคนนี้แต่งงานก่อนผมครับ ส่วนผมเป็นโสดจนถึงอายุสามสิบห้าปีก็ยังไม่ละความโสดอยู่มาวันหนึ่งผมได้ไปในเมืองไปซื้อของที่ห้างและบังเอิญผมได้ไปเจอเพื่อนหญิงคนนี้นานกว่ายี่สิบปี

กินแบบไหน ห่างไกลมะเร็งเต้านม

ที่จริงแล้วไม่มีอาหารหรือรูปแบบในการทานที่สามารถป้องกันหรือก่อให้เกิดมะเร็งเต้านมได้ ขนาดดาราหนังโป๊(PORN)ที่ดูแลสุขภาพยังเสี่ยงมะเร็งเต้านม แต่การเริ่มทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพสร้างความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งเต้านมนั้นถือว่าเป็นโรคที่มีความซับซ้อนเกิดขึ้นได้จากปัจจัยหลายอย่างรวมกันไม่ว่าจะเป็นพันธุกรรม อายุ สังเกตได้ว่าดาราหนังโป๊(PORN)ที่อายุเยอะมักเสี่ยงเกิดมะเร็งเต้านมมากกว่าวัยอื่น ถึงกระนั้นยังมีอาหาร ที่ช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งเต้านมได้

โปรตีนแบบไหนเหมาะกับคุณ

สัตว์ใหญ่ หรือเนื้อแดง ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อแกะล้วนให้โปรตีนที่มีพลังงานสูง บางครั้งมีไขมันและคอเลสเตอรอลที่เป็นสาเหตุให้เกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันได้ ส่งผลเสียตั้งแต่สุขภาพไปจนถึงเสี่ยงเกิดปัญหาทางเพศเวลาดูคลิปหลุด การทานเนื้อเหล่านี้ควรเลือกที่ไม่มีมันติด เลือกส่วนสะโพกและส่วนหลังที่มีไขมันอิ่มตัวน้อยพอกับอกไก่ไร้หนัง ที่สำคัญควรทานพอประมาณและน้อยครั้งกว่าโปรตีนจากไก่และปลา เนื้อสัตว์ใหญ่ 85 กรัมจะมีโปรตีนประมาณ 22 กรัม

ภาวะท้องลม มีอยู่จริงไหม

ในผู้ที่อยากมีครอบครัวและแต่งงานกันแล้วและอยากมีลูกน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจมาค่อยเติมเต็มความรักความอบอุ่นในครอบครัวซึ่งการตั้งครรภ์ของคุณแม่ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความยากลำบาก หลายครั้งอาจจะมีความสับสนว่าตนนั้นท้องอยู่จริงหรือไม่ ทำให้บางครั้งเกิดเป็นภาวะท้องลมหรือท้องหลอกขึ้นมา แต่ถ้าคุณดูคลิปโป๊ไทยอย่างเดียว ก็วางใจได้

ทำไมผู้ชายถึงไม่ผูกพันกับเซ็กส์

ผู้ชายหลายๆคนรู้สึกว่าเรื่องเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำเพื่อต้องการระบายอารมณ์ หลายครั้งที่ผู้ชายใช้คลิปหลุดเพื่อแก้อยาก แต่พอถึงเวลาจริงๆก็อยากจะมีสาวสักคน รู้สึกอยากดูแลเธอเหลือเกิน ซับซ้อนดีใช่ไหมล่ะครับ ใจคนเราเนี่ย แต่พอพูดถึงเรื่องจิตใจ มันทำให้ผมได้รู้อีกอย่างว่า ผู้หญิงกับผู้ชายมีมุมมองความรักที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะมันสามารถอธิบายได้ด้วยพฤติกรรมบางอย่างของผู้ชาย ที่ผมสังเกตจากคนรอบตัว

เพิ่มเสน่ห์ยังไงจึงจะมีแฟนกับเขาซะที

ในผู้หญิงที่สามารถครองความโสดมาได้อย่างยาวนานทั้งๆที่จริงๆแล้วไม่ได้คิดที่จะอยากดูคลิปโป๊คนเดียวเลยแต่เพราะว่าเธอนั้นจีบใครก่อนก็ไม่เคยติดเอาซะเลยทำให้ต้องกินแห้วไปซะทุกทีซึ่งไม่ต้องน้อยใจและไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีคนดูคลิปโป๊ด้วยหรอกนะเพราะเพียงแค่คุณปรับเปลี่ยนตัวเองสักเล็กน้อยเติมเสน่ห์ให้แก่ตัวเองไปสักหน่อยให้ดูเป็นสาวหวานจนใครๆก็ไม่คิดจะละสายตาได้ส่วนจะมีการเพิ่มเสน่ห์ยังไงบ้างนั้นวันนี้เราจะพามาดูกันรับรองว่าหนุ่มๆติดใจแน่นอน ข้อหนึ่ง ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ เพราะเมื่อไหร่ที่เราดูสะอาดและน่ามองแน่นอนว่าใครๆก็ต้องอยากชวนเราไปดูคลิปโป๊ด้วยอยู่แล้วซึ่งไม่มีใครหรอกที่ชอบผู้หญิงผมไม่สระและยุ่งเหยิงแถมหน้ายังมันอีกดังนั้นถ้าอยากให้หนุ่มๆมาชวนดูคลิปโป๊ด้วยละก็อันดับแรกเลยก็ต้องอาบน้ำสระผมให้สะอาดแต่งตัวดูดีเข้าไว้เพื่อที่เขาจะพาเราออกไปข้างนอกได้โดยที่ไม่ต้องอายใครและท่องเอาไว้ด้วยว่าเราจะต้องเป็นที่จับตามองในทุกการกระทำ

ความลับที่ต้องรู้เมื่อมีอะไรกัน

เรื่องเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่จะทำให้คู่รักหลายคนรักกันมากขึ้นและก็มีหลายคู่ที่ชอบมีประเด็นกับเรื่องเซ็กส์ที่ไม่ถูกใจถึงแม้ว่าจะดูหนังโป๊ไทยร่วมด้วยก็ตามไม่ว่าจะเป็นการเขินอายที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเราต้องการอะไรกันแน่แล้วต้องเลิกรากันไปในที่สุดเรื่องเซ็กส์มีความลับอยู่มากมายแล้วมันจะมีเรื่องอะไรบ้างล่ะที่คุณจำเป็นต้องรู้และนำไปใช้ทุกครั้งเมื่อมีอะไรกันลองดูสิ